Aubameyang Bị La ó 6367b585c1dbd.jpeg

Aubameyang bị la ó

 

Có thể nói, Pierre-Emerick Aubameyang đã rời khỏi Emirates theo một cách khắc nghiệt nhất có thể. Chẳng những bị tước băng đội trưởng, chân sút người Gabon còn bị HLV Mikel Arteta loại khỏi đội hình trước khi chuyển đến Barcelona. Vì vậy, trong lần tái ngộ đêm nay, dễ hiểu khi Aubameyang khẳng định anh hoàn toàn không còn vướng bận gì với Pháo thủ và sẽ sẵn sàng “chiến” CLB cũ của mình.

Dù vậy, phát biểu trên đã khiến không ít người hâm mộ của Pháo thủ cảm thấy không hài lòng. Có mặt tại Stamford Bridge, ký giả Sam Blitz cho hay Aubameyang đang đón nhận những tiếng la ó mạnh mẽ đến từ các cổ động viên Arsenal trên khán đài. Viết trên Sky Sports, Blitz cho biết:

 - Bóng Đá

 Aubameyang lần đầu làm ‘kẻ thù’ với Arsenal.

“Những tiếng la ó lớn từ khán đài sân khách khi tên của Pierre-Emerick Aubameyang được đọc lên. Không có bất kỳ sự tiếp đón tốt đẹp nào từ các cổ động viên Arsenal đối với đội trưởng cũ của họ.”

“Ngay sau đó, những người hâm mộ còn hát vang tên của Mikel Arteta với lời hát: ‘Ông ấy biết chính xác những gì chúng ta cần.'”

“Người hâm mộ Arsenal đứng về phía huấn luyện viên của mình trong cuộc tranh luận giữa Auba và Arteta.”

Về diễn biến trên sân, có thể nói Arsenal đang làm chủ hoàn toàn thế trận trong khoảng 20 phút đầu tiên. Họ tỏ ra vượt trội so với đội chủ sân Stamford Bridge về tỷ lệ kiểm soát bóng lẫn số pha dứt điểm (1 so với 4). Dù vậy, vẫn chưa có cú sút trúng đích nào được tung ra trong trận này. 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:03 06/11/2022