Aubameyang Sẽ Sớm Bị Tẩy Chay ở Barca? 6224766f7405e.jpeg

Aubameyang sẽ sớm bị tẩy chay ở Barca?

 

Aubameyang ra mắt tại SVĐ Camp Nou

Tiền đạo người Gabon có khởi đầu thuận lợi, khi đã ghi 5 bàn cho Barcelona sau 6 trận ra sân trên mọi đấu trường. Aubameyang chỉ tung ra 6 cú sút, một hiệu suất cực kỳ ấn tượng. Trong 6 trận đấu mà ngôi sao 32 tuổi góp mặt, Blaugrana bất bại cả 6, với thành tích 4 thắng, 2 hòa.

Tuy nhiên cựu danh thủ Stan Collymore tin rằng Mikel Arteta đã chính xác khi loại bỏ Aubameyang: “Tôi không quan tâm rằng Pierre-Emerick Aubameyang đang ghi bàn cho Barcelona. Mikel Arteta đã đúng khi loại bỏ anh ta.

Đó là bởi vì những điều tương tự khiến Aubameyang bị tẩy chay ở Arsenal cũng sẽ sớm xảy ra ở Barca.

Mikel Arteta offered impressive verdict over

 Aubameyang đang thăng hoa tại Barca.

Aubameyang đã ghi bàn ở mọi nơi anh ấy đến. Auba đã lập hat-trick ở Premier League , Bundesliga, La Liga, Ligue 1, anh ấy là một tiền đạo chất lượng.

Nhưng anh ấy cũng đi cùng những chiếc Lamborghini mạ vàng và đôi giày bóng đá đính pha lê Swarovski của mình.

Và nó quay trở lại cuộc tranh cãi về việc: bạn mua Kevin De Bruyne, Bernardo Silva – những cầu thủ mà bạn chỉ không biết họ làm gì khi rời SVĐ hoặc sân tập, hay liệu bạn mua những cầu thủ ra sân và ăn mừng một cách màu mè có vấn đề với nó.

Paul Pogba và Aubameyang thường bị gắn mác là lòe loẹt, hip-hop và ồn ào.

Vì vậy, Aubameyang sẽ ghi bàn trong một thời gian ngắn, sau đó anh ấy sẽ gây ra các vấn đề của mình và họ sẽ trừng phạt anh ấy.”

Endo | 14:34 06/03/2022