Aubameyang Vạch Trần Hạn Chế Của Arteta 63441ce7df1af.jpeg

Aubameyang vạch trần hạn chế của Arteta

 

Aubameyang, người đã gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đã có nhiều vấn đề với Arteta khi anh còn chơi cho Pháo thủ.

Tiền đạo này đã trải qua 4 năm ở phía bắc London, ghi 92 bàn sau 163 trận, gồm hơn 2 năm với Arteta nhưng vài tháng cuối cùng của anh tại câu lạc bộ đã trở nên tồi tệ khi bị HLV người Tây Ban Nha tước băng đội trưởng.

Mâu thuẫn không thể hòa giải và Pháo thủ đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo này vào tháng Hai, anh chuyển đến Barcelona. Toàn bộ câu chuyện đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu All or Nothing, Arteta đã có nhiều bình luận tiêu cực về Aubameyang.

Gallas chê bai Boehly - Bóng Đá

 Aubameyang từng là chân sút số 1 của Arsenal.

Mới đây cầu thủ người Gabon đã nói về người thầy cũ: “Chúng tôi biết huấn luyện viên, Xavi, anh ấy gọi cho tôi và nói biết rằng tôi có những vấn đề với Arsenal, nhưng nếu tôi đến, tôi sẽ giúp họ rất nhiều, vì vậy tôi nói, ‘được thôi’.”

Để quản lý những nhân vật lớn hoặc những cầu thủ lớn, ông ấy (Arteta) không thể làm được. Ông ấy cần một số cầu thủ trẻ, họ không nói gì cả, họ lắng nghe.”

Trước đó, Arteta nói về Aubameyang: “Đó là một quyết định thực sự khó thực hiện, vào giữa mùa giải, và với cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ. Nhưng nếu bạn đặt tất cả những yếu tố này lại với nhau mà vẫn có quyết định rõ ràng, thì bạn phải làm.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:21 10/10/2022