Bacary Sagna nói rõ cầu thủ hoàn hảo của Man Utd

 

Manchester United đã lấy lại phong độ sau khởi đầu thất vọng tại Premier League với 2 trận thua liên tiếp trước Brighton và Brentford. Thành công của thầy trò HLV Erik Ten Hag cho đến lúc này có sự đóng góp lớn của các tân binh mùa hè như Tyrell Malacia, Lisandro Martinez, Christian Eriksen hay Antony. 

Trong số đó, cựu hậu vệ Arsenal, Bacary Sagna đặc biệt đánh giá cao Lisandro Martinez và cho rằng cầu thủ người Argentina chính là một ngôi sao phòng ngự hoàn hảo

 - Bóng Đá

Bacary Sagna dành nhiều lời khen cho Lisandro Martinez.

Cụ thể, Bacary Sagna cho biết: “Lisandro Martinez là một hậu vệ đích thực. Cậu ấy luôn thi đấu nghiêm túc và không hề tỏ ra cầu kỳ trong lối chơi. Lisandro Martinez luôn biết cách làm công việc của mình theo một cách hoàn hảo nhất. Điều đó không chỉ đến từ kỹ năng xử lý bóng, mà còn đến từ khả năng tranh chấp đáng kinh ngạc của cậu ấy. 

Lisandro Martinez hiểu phương thức để ngăn chặn những cầu thủ tấn công bên phía đối phương. Là một hậu vệ, cậu ấy rất lăn xả và mạnh mẽ. Đôi khi nhiều hậu vệ quên mất vai trò của mình, họ hay phô diễn kỹ thuật với quả bóng nhưng Lisandro Martinez thì không. 

Cậu ấy mang đến sự quả cảm cho hàng thủ và giúp các cầu thủ tuyến trên tự tin hơn khi dâng cao. Đó mới là công việc mà một hậu vệ hoàn hảo nên làm“.

Đăng Huy – theo xevathethao.com.vn | 18:32 28/09/2022