Bản hợp đồng đầu tiên của Ten Hag có thể gây sốc

 

Cuộc cách mạng của Ten Hag tại Ajax

Erik Ten Hag được nhiều người mong đợi sẽ trở thành tân huấn luyện viên của Man Utd trong những tuần tới, trong bối cảnh HLV tạm quyền Ralf Rangnick sẽ rút về làm cố vấn vào cuối mùa giải. 

Bản hợp đồng đầu tiên của Ten Hag có thể gây sốc - Bóng Đá

 Bergwijn từng là mục tiêu theo đuổi của Ten Hag vào tháng Giêng vừa qua.

Theo các báo cáo ở Anh, Ten Hag sẽ được toàn quyền quyết định câu chuyện chuyển nhượng tại Man Utd. Và một trong những cầu thủ chiến lược gia người Hà Lan rất muốn sở hữu trong thời gian tới là Steven Bergwijn.

Theo Daily Mail, mục tiêu của Man Utd có giá rơi vào khoảng 20 triệu bảng. Tottenham đang có ý định để cầu thủ này ra đi, sau quãng thời thi đấu thất vọng ở Bắc London. 

Bergwijn đã ghi bàn thắng vào lưới Manchester City khi mới gia nhập Gà trống, nhưng sự nghiệp của anh đã chững lại từ đó đến nay. Ajax đã tìm cách tiếp cận Bergwijn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua nhưng bất thành. 

Người ta tin rằng BLĐ đội chủ sân Old Trafford cũng đang nhắm đến một hậu vệ phải và một hoặc hai tiền vệ mới vào mùa hè này, hòng giúp đội bóng vực dậy sau chuỗi thành tích bết bát những năm gần đây.

Dĩ nhiên, sẽ có không ít người thừa sẽ bị thanh lý. Cụ thể, có đến 11 cầu thủ Man Utd bị liệt vào danh sách này. Những cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng như Mata, Pogba, Lingard, Cavani sẽ không được giữ lại,. Ngoài ra, những người như Martial cũng sẽ được đưa lên bàn chuyển nhượng. 

Ngọa Long | 17:51 15/04/2022