“bản Hợp đồng đó Sẽ Là Một Lời Tuyên Bố Lớn Hơn Cả Jesus” 646cbe84224ca.jpeg

“Bản hợp đồng đó sẽ là một lời tuyên bố lớn hơn cả Jesus”

 

Pháo thủ đã ký hợp đồng với Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko từ Man City vào mùa hè năm ngoái, giờ đây được cho đang nhắm đến một trong những cầu thủ khác của Pep Guardiola trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Arsenal đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Gundogan theo dạng chuyển nhượng tự do, với việc ngôi sao người Đức sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

Manchester City rất muốn đảm bảo sự phục vụ của anh trong ít nhất 1 mùa giải nữa nhưng cầu thủ 32 tuổi vẫn chưa quyết định và anh có thể sẽ nhận được một khoản phí ký hợp đồng đáng kể nếu anh gia nhập một câu lạc bộ mới theo dạng miễn phí.

Ilkay Gundogan details Pep Guardiola's

 Gundogan có thể rời Man City hè này.

Theo McCoist, cả Jesus và Zinchenko đều đóng vai trò quan trọng trong việc cạnh tranh danh hiệu của Arsenal và Gundogan sẽ giúp đưa đội bóng lên một tầm cao mới: “Bản hợp đồng đó sẽ là một tuyên bố lớn hơn cả Jesus. Đối với tôi, đó sẽ là một lời tuyên bố lớn hơn Zinchenko.”

“Bạn sẽ có được một cầu thủ xuất sắc. Ngày nay, yếu tố tuổi tác không thực sự ảnh hưởng đến những người 32 tuổi. Họ đã chăm sóc mình một cách tỉ mỉ. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, đó chính xác là cậu ấy. Mọi người sẽ theo đuổi cậu ấy.”

Thanh Vũ | 18:46 23/05/2023