Bản hợp đồng gây sốc của Solskjaer sẵn sàng trở lại Premier League

 

Chuyến hành trình của Ighalo từ châu Phi đến Premier League

Trong một cuộc trao đổi gần đây với ESPN, Odion Ighalo thừa nhận, được khoác áo Manchester United thực sự là một niềm tự hào. Đồng thời, chân sút người Nigeria còn khẳng định, anh sẽ cân nhắc nếu có cơ hội trở lại Premier League. 

Ighalo cho biết: “Tôi cảm ơn Chúa vì đã được chơi bóng cho câu lạc bộ lớn nhất thế giới, đó là một thành tích đối với tôi. Và khi bạn hỏi, ‘Tôi nên làm gì tốt hơn?’, tôi nghĩ rằng, tôi đã làm tất cả những gì mình nên làm. Tôi đã nỗ lực chăm chỉ, ghi được một vài bàn thắng và tôi hạnh phúc.”

“Tôi không hối tiếc một chút nào, tôi không hối tiếc về quãng thời gian ở Manchester United. Họ vẫn là đội bóng của tôi cho đến ngày hôm nay, và tôi sẽ ủng hộ đội bóng đó đến chết. Ngay cả khi họ gặp khó khăn, tôi vẫn sẽ ủng hộ họ vì Quỷ đỏ là tất cả.”

Ighalo đã nhận được quá nhiều từ Man Utd - Bóng Đá

Thương vụ Ighalo từng gây sốc cho đông đảo CĐV Man Utd. 

“Tất nhiên, Premier League là giải đấu tốt nhất trên thế giới, và nếu tôi có cơ hội quay trở lại, tại sao lại không chứ? Tôi sẽ nắm bắt lấy cơ hội đó bằng cả hai tay.”

“Nhưng bây giờ, tôi hạnh phúc với vị trí của mình hiện tại, mong được thi đấu hết tuần này sang tuần khác. Nếu một cơ hội lại đến ở Premier League, tôi sẽ cân nhắc kỹ càng và nếu nó tốt cho tôi, tại sao lại không?”

Huỳnh Phong | 14:17 18/02/2022