“Bản hợp đồng mới này lại kiến tạo cho một tân binh khác”

 

Trong cuộc đại chiến West Ham United, Chelsea đã tung ra đội hình gồm hầu hết những chữ ký đắt giá ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Và với những nhân sự đẳng cấp, họ nhanh chóng tạo ra sự khác biệt ngay từ phút 16 khi Enzo Fernandez có pha treo bóng ấn tượng để Joao Felix băng vào sút tung lưới Lukasz Fabianski.

One January signing to another. - Bóng Đá

 Felix ghi bàn thắng đầu tiên cho Chelsea.

Màn kết hợp tuyệt vời đến từ bộ đôi tân binh mang đến sự phấn khích lớn cho NHM cũng như ban bình luận Sky Sports. Chia sẻ cảm nghĩ sau bàn thắng đó, chuyên gia Nick Wright nói:

Bản hợp đồng mới này lại kiến tạo cho một tân binh khác. Fernandez chuyền bóng xuất sắc và Felix có thời gian và không gian để thực hiện cú dứt điểm. Đó là một pha bóng tồi của West Ham nhưng lại là một bàn thắng lớn cho Chelsea. Potter đã có pha ăn mừng phấn khích bên ngoài đường biên.”

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Chelsea đã  chi tổng cộng 11 triệu euro (theo Transfermarkt) để mượn thành công Felix từ Atletico Madrid. Trong khi đó, Enzo Fernandez chính là bản hợp đồng đắt giá nhất mọi thời đại của Premier League (121 triệu euro) và được Chelsea đưa về trong hạn chót phiên chợ Đông.

Trường Sơn | 19:39 11/02/2023