Báo Cáo Trinh Sát Về Mục Tiêu 35 Triệu Euro Của Man Utd 6342cb6d7ef95.jpeg

Báo cáo trinh sát về mục tiêu 35 triệu euro của Man Utd

 

Giới truyền thông khẳng định, Manchester United vẫn đang có kế hoạch nâng cấp tuyến giữa bằng một tiền vệ chất lượng trong những kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Hiện tại, mục tiêu hàng đầu của họ được cho là Davide Frattesi – ngôi sao thuộc biên chế Sassuolo.

Sport Witness dẫn nguồn từ Gazzetta dello Sport cho hay, Tottenham Hotspur và AS Roma từng cố gắng ký hợp đồng với Frattesi trong mùa Hè, và hiện tại thì vẫn còn một số CLB khác đang nhắm đến tiền vệ này. Đáng chú ý, nguồn tin trên khẳng định Man Utd đã cử tuyển trạch viên theo sát những màn trình diễn của ngôi sao người Ý.

 - Bóng Đá

 Frattesi được định giá vào khoảng 35 triệu euro.

Mới đây, ScoutedFTBL – chuyên trang trinh sát và đánh giá cầu thủ, đã đưa ra một số nhận định đáng chú ý về Frattesi. Football365 trích dẫn: 

“Các chuyên gia bóng đá người Anh rất thích bình luận về những trận đấu của Frattesi.”

Cậu ấy mang đến tốc độ, sức mạnh, niềm đam mê và khao khát, là một cầu thủ ổn định, hiếm khi có một màn trình diễn tồi tệ.”

Frattesi là một tiền vệ có thể hình to lớn, có thể tận dụng thể chất của mình để đè bẹp đối phương và tìm cách thống trị trong phạm vi cậu ấy hoạt động.”

“Đối đầu với Frattesi trông giống như một cơn ác mộng, cậu ấy liên tục bám gót đối thủ trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát bóng.”

“Và Frattesi cũng nhanh nhẹn, thường xuyên thể hiện tốc độ thu hồi bóng tuyệt vời khiến cậu ấy trở thành một món tài sản rất quý giá khi phòng ngự trong giai đoạn chuyển trạng thái – một phẩm chất quan trọng đối với một đội bóng chơi với hàng phòng ngự dâng cao.” 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 17:20 09/10/2022