Báo Hàn Quốc Nhận Xét Gây Mất Lòng Về Thực Lực Tuyển Việt Nam 6529058719a15.jpeg

Báo Hàn Quốc nhận xét gây mất lòng về thực lực tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam vừa để thua Trung Quốc 0-2 trong trận giao hữu đầu tiên dịp FIFA Days tháng 10. Tuy nhiên, thầy trò HLV Philippe Troussier không có thời gian để suy nghĩ nhiều về thất bại này khi phía trước chúng ta còn là 2 địch thủ rất mạnh, tuyển Uzbekistan và tuyển Hàn Quốc

Đáng chú ý, truyền thông xứ kim chi cho rằng, “Những chiến binh sao vàng” là địch thủ không tương xứng với đại diện Đông Bắc Á ở cuộc chạm trán tới. 

Báo Hàn Quốc nhận xét gây mất lòng về thực lực tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam sẽ cần phải nỗ lực nhiều khi chạm trán Hàn Quốc. Ảnh: VFF.

Nhận xét về thực lực tuyển Việt Nam, trang Naver của Hàn Quốc có bài viết được Thethao247 lược dịch: “Thật khó hiểu khi Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc lại sắp xếp thi đấu với đối thủ yếu là tuyển Việt Nam trong khi HLV Jurgen Klinsmann lại sẵn sàng sử dụng đội hình mạnh nhất. Chúng ta chẳng thu được gì ngoài một chiến thắng hời hợt trước đội tuyển Việt Nam“.

Trong khi đó, trang MHN Sports viết: “Đội tuyển Việt Nam vừa thua 0-2 trước Trung Quốc. Điều này đặt Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và HLV Klinsmann vào thế khó xử. Ngày càng có nhiều lo ngại về tầm quan trọng của trận giao hữu tháng 10. Dấu ấn của Klinsmann có thể sẽ bị mờ nhạt hoàn toàn sau trận giao hữu này“.

Phi Yến | 13:30 13/10/2023