Báo Hàn: “việt Nam Sẽ Chơi Phòng Ngự, Kim Min Jae Không Có Việc Gì để Làm” 652cf9f2bff84.jpeg

Báo Hàn: “Việt Nam sẽ chơi phòng ngự, Kim Min-jae không có việc gì để làm”

ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Hàn Quốc vào ngày 17/10 tới. Truyền thông xứ kim chi từng đặt câu hỏi về lý do nước này chọn Việt Nam làm đối thủ, khi trình độ hai bên có sự cách biệt lớn. Dù sao lúc này trận đấu cũng đã được định đoạt, và báo chí xứ Hàn ra sức kêu gọi HLV Jurgen Klinsmann thử nghiệm đội hình, để những nhân tốt chủ chốt như Kim Min-jae nghỉ ngơi.

Báo Hàn nói về ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Báo Hàn cho rằng Kim Min-jae nên dự bị ở trận gặp Việt Nam.

Tờ OSEN nhận định trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Hàn Quốc và được VTC News dẫn lời: “Rõ ràng trước Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi phòng ngự, Kim Min-jae không có việc gì để làm dù anh ta có ra sân. Đội tuyển Việt Nam tấn công không mạnh và những cầu thủ khác, không phải Kim Min-jae, cũng có thể dễ dàng hóa giải.”

“Cầu thủ chủ chốt Nguyễn Quang Hải dính chấn thương bắp chân ở trận gặp Uzbekistan và sẽ vắng mặt. Lý do để Kim Min-jae ra sân càng ít đi. Nếu Kim Min-jae ra sân ở trận gặp đội tuyển Việt Nam, anh ta cũng không có nhiều việc để làm. Vì thế, tốt hơn hết nên để cầu thủ này nghỉ ngơi. Đây là cơ hội để thử nghiệm những cầu thủ có thể thay thế Kim Min-jae”, tờ OSEN phân tích thêm.

Đúng như nhận định của truyền thông Hàn Quốc, nhiều khả năng HLV Philippe Troussier sẽ sử dụng lối đá phòng ngự khi ĐT Việt Nam chạm trán đối thủ rất mạnh này trên sân khách. Việc ghi được 1 bàn thắng cũng được xem là thành công với Những chiến binh Sao vàng.

Dương Quang | 14:27 16/10/2023