Báo Malaysia Chỉ Ra 2 Cầu Thủ Nguy Hiểm Của Việt Nam 63aab29951745.jpeg

Báo Malaysia chỉ ra 2 cầu thủ nguy hiểm của Việt Nam

 

Hành quân đến sân Mỹ Đình để đối đầu tuyển Việt Nam, tuyển Malaysia được dự báo sẽ trải qua một trận đấu khó khăn khi họ đã không biết đến mùi chiến thắng mỗi khi chạm trán “Những chiến binh Sao vàng” kể từ năm 2014 đến nay. 

Nhận xét về tuyển Việt Nam ở trận đấu tới, trang báo Malaysia, Majoriti đã có những nhận định được trang On Sports tường thuật: “HLV Park Hang Seo đã liệt kê nhiều cầu thủ được yêu thích và quan trọng ở cả hàng thủ lẫn hàng công, cũng như sử dụng sự phục vụ của những cầu thủ trẻ tiềm năng…. Bộ đôi tấn công Nguyễn Văn Quyết và Phạm Tuấn Hải cũng cần được chú ý nhờ khả năng gây rối hàng thủ để tạo khoảng trống cho đồng đội ghi bàn“.

Báo Malaysia chỉ ra 2 cầu thủ nguy hiểm của Việt Nam - Bóng Đá

Tuấn Hải (trái) và Văn Quyết có phong độ cao trong màu áo Hà Nội FC. Ảnh: Báo Nghệ An.

Thực tế cho thấy, dù chỉ được xem là những phương án đột biến trên băng ghế dự bị nhưng khả năng xoay chuyển cục diện của cả Nguyễn Văn Quyết lẫn Phạm Tuấn Hải đều được đánh giá cao, khi họ sở hữu nền tảng kỹ thuật khéo léo, lối đá tinh quái cùng khả năng di chuyển thông minh. 

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang ưa thích sử dụng bộ 3 Phan Văn Đức – Nguyễn Tiến Linh – Nguyễn Quang Hải nơi tuyến đầu của tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Nguyễn Văn Toàn cũng là một sự lựa chọn khác của thầy Park ở mặt trận tấn công.

Phi Yến | 13:55 27/12/2022