Báo Tây Ban Nha: ‘ronaldo Muốn Rời Al Nassr’ 644fbd6c39211.jpeg

Báo Tây Ban Nha: ‘Ronaldo muốn rời Al Nassr’

Báo Tây Ban Nha: 'Ronaldo muốn rời Al Nassr' - Bóng Đá

Ronaldo khó giành danh hiệu ở mùa giải đầu tiên tại Saudi Arabia.

Theo tờ báo có trụ sở ở Barcelona, Cristiano Ronaldo không cảm thấy hạnh phúc ở Al Nassr. Việc thích nghi với Saudi Arabia, quốc gia có nền văn hóa khác biệt hoàn toàn với châu Âu cùng rào cản ngôn ngữ khiến siêu sao sinh năm 1985 gặp nhiều khó khăn.

Hồi đầu năm 2023, Ronaldo trở thành cầu thủ tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với Manchester United. CR7 được cho là miễn cưỡng gia nhập Al Nassr do không tìm được bến đỗ phù hợp ở châu Âu.

Lời đề nghị kèm mức lương 200 triệu euro mỗi năm rất khó để từ chối. Nhưng với Ronaldo, tiền không phải là yếu tố quan trọng nhất”, El Nacional cho biết thêm.

Ngoài ra, tờ báo này còn tiết lộ Ronaldo có kế hoạch trở lại Tây Ban Nha, cụ thể hơn là Madrid. Đây cũng là nơi sự nghiệp của siêu sao này chạm đỉnh với 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Ngoài ra, cả Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez cũng đều đã quen với khí hậu và nhịp sống tại thủ đô của Tây Ban Nha.

Khi quyết tâm rời MU, Ronaldo đã liên hệ với Real Madrid nhưng bị từ chối. Lần này, cầu thủ người Bồ Đào Nha được cho là sẵn sàng gia nhập Atletico Madrid.

Tại Saudi Pro League mùa này, Ronaldo ghi 12 bàn sau 12 lần ra sân. Tuy nhiên, anh cùng đồng đội vẫn thất thế trong cuộc đua vô địch với Al Ittihad khi vừa kém đối thủ 3 điểm, vừa chơi hơn một trận.

Tuấn Nguyên | 18:57 01/05/2023