Báo Thái Lan đánh Giá Hlv Kim Sang Sik Cao Hơn Thầy Park 663b134be6feb.jpeg

Báo Thái Lan đánh giá HLV Kim Sang-sik cao hơn thầy Park

Cụ thể, nếu xét ở thời điểm cùng được bổ nhiệm cho cương vị dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sikbản thành tích ấn tượng hơn so với người thầy của mình ở tuyển Hàn Quốc, Park Hang-seo.

Lúc đó, thầy Park còn bị nghi ngờ về mặt năng lực trong khi HLV Kim lại từng đưa Jeonbuk Hyundai Motors vào đến bán kết AFC Champions League. Do đó, khi nhận xét về tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam, trang Innews của Thái Lan có bình luận được báo Thanh Niên lược dịch cho biết: “Nhìn vào bản lý lịch, nhà cầm quân 48 tuổi thậm chí được đánh giá cao hơn cả HLV Park Hang-seo khi so sánh phong độ ở cùng độ tuổi.

Báo Thái Lan đánh giá HLV Kim Sang-sik cao hơn thầy Park - Bóng Đá

HLV Kim Sang-sik có bản thành tích khá ấn tượng trước khi đến với tuyển Việt Nam. Ảnh: Báo Đại Đoàn Kết.  

Ở “Xứ sở kim chi” ông Kim Sang-sik cũng được đánh giá rất tài năng, đẳng cấp và nhiều đội bóng muốn sở hữu. Ông Kim Sang-sik luôn dùng kết quả để chứng minh thay vì nói quá nhiều trước truyền thông.

Những cầu thủ ở thời ông Philippe Troussier hay xa hơn là ông Park Hang-seo chắc chắn sẽ thay đổi. Đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ chất lượng và với một HLV trẻ trung, nhiệt huyết họ sẽ rất khác trước đây“.

Phi Yến | 11:25 08/05/2024