Báo Thái: ‘quang Hải Khởi đầu Tốt đẹp ở Pháp’ 62c941fad9438.png

Báo Thái: ‘Quang Hải khởi đầu tốt đẹp ở Pháp’

“Khởi đầu tốt đẹp, Quang Hải ghi bàn đầu tiên cho đội bóng mới”, Siam Sport đưa tin. Trong bài viết, trang báo thể thao Thái Lan chia sẻ: “Ngôi sao tuyển Việt Nam, Quang Hải mở tài khoản ở đội bóng mới. Đây là trận đấu giao hữu giữa Pau FC và Saint-Paul-les-Dax. Kết quả, Pau FC thắng 5-0”.

Quang Hải chỉ cần 23 phút để ghi bàn đầu tiên cho CLB mới rạng sáng 9/7 (giờ Hà Nội). Bàn nâng tỷ số lên 2-0 của anh được mô tả là rất đẹp mắt, sau những nỗ lực uy hiếp khung thành từ đầu trận với một pha bỏ lỡ khi đối mặt thủ môn.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng được chỉ định là người thực hiện các quả sút phạt của Pau FC. Dù vậy, không tình huống nào được cụ thể hóa thành bàn thắng.

Báo Thái: 'Quang Hải khởi đầu tốt đẹp ở Pháp' - Bóng Đá

 Quang Hải đã có bàn đầu tiên trong màu áo đội mới. Ảnh: David de Loric.

Landes chỉ là đội nghiệp dư, tập hợp các cầu thủ bán chuyên, không chuyên ở địa phương. Đây là cơ hội để HLV trưởng Didier Tholot thử nghiệm các tân binh, trong đó có Quang Hải. HLV của Pau FC muốn giữ kín ý đồ chiến thuật và cách sử dụng con người nên không cho cánh phóng viên lẫn khán giả quay phim lại trận đấu.

Siam Sport tiết lộ thêm Quang Hải nhận mức lương 250.000-300.000 euro mỗi năm tại Pau FC. Tuyển thủ Việt Nam cho biết anh thích ứng tốt, không gặp khó khăn về lối chơi hay tâm lý. Các đồng đội cũng đánh giá cầu thủ đến từ Việt Nam có kỹ thuật và tư duy chơi bóng tốt.

Theo Transfermarkt, Pau FC mang về 11 tân binh trong hè này. Đội tích cực thử nghiệm trước thềm mùa giải mới khởi tranh vào tháng sau. Sau trận gặp Landes, Pau FC sẽ đối đầu Toulouse, đội vừa thăng hạng Ligue 1, vào ngày 12/7. Sau đó là 2 trận gặp Ang. Charente (16/7) và Chamois Niortais (thời gian chưa xác định).

Theo Duy Luân – Zing.vn | 13:00 09/07/2022