Barca đạt Thỏa Thuận Cá Nhân Với Nico Williams 652905ab5fdb0.jpeg

Barca đạt thỏa thuận cá nhân với Nico Williams

Barca đang gặp những khó khăn nhất định về mặt tài chính. Do đó, họ không có quá nhiều tiền để mang về các thương vụ bom tấn. Lãnh đạo sân Nou Camp đã cố gắng xoay sở bằng cách chiêu mộ những cầu thủ giá rẻ, hoặc “0 đồng” trên thị trường. Sự xuất hiện của Inigo Martinez từ Athletic Bilbao hay Ilkay Gundogan từ Manchester City là minh chứng rõ nhất cho điều này.

€30 million-rated La Liga ace agrees to join Barcelona on a free transfer - Bóng Đá

 Williams sẽ đáo hạn hợp đồng với Bilbao vào cuối mùa giải.

Chiến lược đó tiếp tục sẽ được sử dụng trong thời gian tới. Theo nhà báo Enric Canyellas, cầu thủ 21 tuổi Nico Williams và Barca đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Williams có thời hạn hợp đồng với Athletic Bilbao đến tháng 6 năm 2024, do đó anh sẽ tự do đàm phán với các đội bóng khác trong tháng 1. 

Canyellas tiết lộ cầu thủ này không có ý định gia hạn và sẽ sẵn sàng chuyển đến Barca. Giống như trước đó Canyellas đã thông tin về thương vụ Inigo Martinez, Canyellas hiện tuyên bố rằng Williams sẽ là cầu thủ của Barca bắt đầu từ mùa giải 2024/25. Cầu thủ chạy cánh này được Transfermarkt định giá khoảng 30 triệu euro và đã có 4 kiến tạo ở La Liga mùa này.

Ngọa Long | 12:42 13/10/2023