Barca khai trương cửa hàng mới tại Madrid, thông điệp trêu ngươi

 

Theo bài viết vừa được đăng tải trên trang chủ CLB, phía Barcelona đã khai trương một cửa hàng bán đồ lưu niệm với cái tên “Raul là Culer”, nhằm tri ân một người hâm mộ đội bóng có tên là Raul và sinh sống ở thành phố Madrid. 

Tham dự buổi lễ này còn có Giám đốc Xavier Barbany và cựu cầu thủ CLB, Luis Garcia. Đáng chú ý, tại Madrid, khi nhắc đến Raul, những người hâm mộ Real sẽ ngay lập tức liên tưởng đến huyền thoại của CLB, “Chúa nhẫn” Raul Gonzalez

Barca khai trương cửa hàng mới tại Madrid, thông điệp trêu ngươi - Bóng Đá

Dòng chữ “Raul là Culer” được phía Barca trang trí trên băng rôn khai trương cửa hàng lưu niệm tại Madrid. 

Huyền thoại người Tây Ban Nha đã gắn bó với Los Blancos từ các cấp độ trẻ trước khi được thăng tiến lên đội một, nắm giữ vai trò quan trọng trong đội hình, được trao băng thủ quân và ghi khắc tên tuổi như một trong những tượng đài vĩ đại nhất ở sân Santiago Bernabeu. 

Cùng Real Madrid, Raul đã giành được 6 danh hiệu La Liga, 4 Siêu Cúp Tây Ban Nha, 3 Champions League và 1 Siêu Cúp Châu Âu. Do đó, khi nhìn thấy thông điệp “Raul là Culer” từ phía Blaugrana, chắc chắn các cổ động viên Los Blancos sẽ khó tránh khỏi cảm giác không hài lòng khi cái tên huyền thoại của đội bóng lại được sử dụng như một thông điệp trêu ngươi tại cửa hàng bán đồ lưu niệm của đại kình địch Barcelona.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:30 02/12/2022