Barca Nhắm Mượn Tiền Vệ Hàng đầu Serie A 63cbe77cbe340.jpeg

Barca nhắm mượn tiền vệ hàng đầu Serie A

 

Barcelona đang chứng kiến nhiều thay đổi lớn nơi hàng tiền vệ. Đội trưởng Sergio Busquets sau khoảng thời gian dài khoác áo đội chủ sân Nou Camp đã quyết định chia tay CLB vào cuối mùa giải. 

Trong khi đó, tân binh Franck Kessie lại không đáp ứng được kỳ vọng và đứng trước khả năng sớm chia tay đại diện xứ Catalunya. Do đó, Ban lãnh đạo Blaugrana đang tích cực tìm kiếm những phương án thay thế nơi tuyến giữa.

Barca nhắm mượn tiền vệ hàng đầu Serie A - Bóng Đá

Barca muốn mượn Brozovic. 

Theo nguồn tin của trang Mundo Deportivo, Barcelona đang có dự tính hỏi mượn tiền vệ Marcelo Brozovic ngay trong tháng 1 kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. 

Với khả năng quan sát và giữ nhịp trận đấu thượng thừa, trụ cột của Inter Milan hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố thay thế hoàn hảo cho Sergio Busquets trong tương lai. Do đó, Barca rất muốn thuyết phục Brozovic gia nhập sân Nou Camp trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng. 

Tuy nhiên, do những khó khăn về mặt tài chính, Blaugrana không thể ngay lập tức hỏi mua cầu thủ người Croatia mà thay vào đó, họ muốn tiến hành thương vụ theo hình thức cho mượn, trước khi tính đến chuyện chi ra một khoản phí chuyển nhượng ở phiên chợ hè. 

Phi Yến | 17:30 21/01/2023