Barca Ra 3 điều Kiện ‘chèn ép’ Messi Nếu Trở Lại Camp Nou 642047909b412.png

Barca ra 3 điều kiện ‘chèn ép’ Messi nếu trở lại Camp Nou

 

Sau màn trình diễn xuất sắc tại FIFA World Cup 2022, tương lai của Lionel Messi nhanh chóng được bàn tán.

Messi đang cố gắng hoàn tất mùa giải với Paris Saint-Germain. Anh khá kín tiếng về tương lai của mình. Hợp đồng hiện tại của Messi tại Parc des Princes sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Lionel Messi most likely to sign renewal with PSG – report - Bóng Đá

 Messi có thể trở lại Barca.

 Leo vẫn cảm thấy mình có những phẩm chất cần thiết và phong độ chưa đi xuống để có thể tiếp tục chinh chiến ở châu Âu ít nhất một năm nữa. Và trong trường hợp chia tay PSG, Messi muốn khoác áo Barcelona một lần nữa.

Theo Foot Mercato, Messi đang cân nhắc nghiêm túc việc trở lại Barcelona. Cầu thủ người Argentina nghĩ rằng anh ấy có “cơ hội vàng” để trở lại Camp Nou vào mùa hè này và đã nói chuyện thường xuyên với Xavi Hernandez.

Dù vậy, Barcelona cũng có điều kiện với El Pulga. Cụ thể, Mundo Deportivo khẳng định Chủ tịch Joan Laporta sẽ chỉ nỗ lực để mang Messi trở lại nếu cầu thủ này có ý định trở lại. Hơn nữa, CLB kỳ vọng Messi sẽ chấp nhận một vai trò khác với vai trò thường đảm nhận trước kia.

Họ muốn Messi chấp nhận một vai trò thấp hơn và tôn trọng những ‘thủ lĩnh mới’ đã hình thành kể từ khi anh rời đi. Điều này có thể bao gồm những cái tên như Robert Lewandowski, Marc-Andre ter Stegen hay Ronald Araujo.

Và không cần phải nói, Barcelona cũng muốn Messi giảm lương để có thể phù hợp với luật công bằng tài chính của La Liga.

Tiểu Lam | 18:14 26/03/2023