Barca Thảo Luận Nội Bộ Về Sao Real Madrid 63611df2bce45.jpeg

Barca thảo luận nội bộ về sao Real Madrid

 

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Barcelona đang cân nhắc chiêu mộ Marco Asensio. Cầu thủ tấn công của Real Madrid đã nổi lên như một mục tiêu tiềm năng của đội bóng xứ Catalan và ban lãnh đạo đang tranh luận về việc có nên theo đuổi anh vào mùa hè tới hay không.

Từng được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh tài năng nhất tại Real Madrid, nhưng Asensio sa sút phong độ trong những năm gần đây, thường xuyên phải vật lộn với chấn thương và thi đấu thiếu ổn định. Điều đó đã ảnh hưởng đến vai trò chung của anh trong đội 1.

Asensio đã thi đấu dưới 100 phút ở La Liga mùa này, xếp sau những người như Vinicius Junior, Rodrygo và Federico Valverde theo thứ tự lựa chọn.

Asensio tells  @partidazocope : “I had chances to leave - Bóng Đá

 Asensio lọt vào tầm ngắm Barca.

Mặc dù mọi thứ đã được cải thiện đối với anh vào thời gian gần đây, không có gì đảm bảo rằng anh sẽ được đề nghị gia hạn ở Real Madrid, có nghĩa là anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Điều này đã thu hút Barca.

Mặc dù đội bóng xứ Catalan không tích cực tìm kiếm các viện binh trên hàng công, nhưng họ đang bị hấp dẫn bởi viễn cảnh ký hợp đồng với Asensio. Cầu thủ người Tây Ban Nha được chuyển nhượng tự do và cung cấp kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất.

Ngoài ra, Asensio là một cầu thủ tấn công đa năng, người có thể hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau trong suốt phần sân cuối. Điều này có thể hữu ích cho Xavi Hernandez.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:14 01/11/2022