Barca tìm thêm cái tên mới thay Busquets_63998ef29e742.jpeg

Barca tìm thêm cái tên mới thay Busquets

 

Hợp đồng của đội trưởng Sergio Busquets với Barcelona sẽ đáo hạn vào cuối mùa và tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đã xác định sẽ chia tay đội chủ sân Nou Camp sau khoảng thời gian dài gắn bó. Do đó, ngay từ thời điểm này, Blaugrana đã bắt đầu lên kế hoạch thay thế cho một trong những ngôi sao có sự nghiệp vĩ đại nhất CLB. 

Nguồn tin từ trang Diario Sport cho biết, Barcelona đã nhắm chiêu mộ tiền vệ Alan Varela từ Boca Juniors như một phương án tăng cường nhân sự lý tưởng cho khu trung tuyến. 

Barca tìm thêm cái tên mới thay Busquets - Bóng Đá

Alan Varela xuất hiện trong danh sách mục tiêu theo đuổi của Barcelona. 

Cầu thủ người Argentina được nhận xét sở hữu tiềm năng phát triển lớn và hoàn toàn có thể khẳng định mình tại nền bóng đá Châu Âu trong những năm tới. Được biết, mức phí để chiêu mộ Alan Varela sẽ rơi vào khoảng 20 triệu euro. Đây rõ ràng là con số “mềm” hơn khá nhiều so với những mục tiêu khác mà Blaugrana cũng đang theo đuổi như Martin Zubimendi hay Ruben Neves. 

Đáng chú ý, ngoài Barcelona, Benfica cũng là một đội bóng khác dành sự quan tâm đến Alan Varela. Đại diện của Bồ Đào Nha cũng được đánh giá khá “mát tay” trong việc phát triển các cầu thủ trẻ đến từ Nam Mỹ, tiêu biểu có thể kể đến những cái tên như Darwin Nunez (Uruguay) hay gần đây nhất là Enzo Fernandez (Argentina).

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 15:00 14/12/2022