Barcelona Nhận Tin Không Vui Từ Trụ Cột Juventus 63ff127bd4e51.jpeg

Barcelona nhận tin không vui từ trụ cột Juventus

 

Barcelona đang muốn tăng cường lực lượng trong phiên chợ hè và họ dành sự quan tâm đến những chữ ký theo dạng miễn phí nhằm tiết kiệm ngân sách. 

Một trong những mục tiêu của Blaugrana là Angel Di Maria, trụ cột hàng tấn công của Juventus. Thỏa thuận giữa anh với đại diện thành Turin sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới và đây là cơ hội để Barca tiếp cận cựu cầu thủ PSG. Dù vậy, họ dường như đang gặp khó trong thương vụ này.

Barcelona nhận tin không vui từ trụ cột Juventus - Bóng Đá

Barca muốn chiêu mộ Di Maria theo dạng miễn phí. 

Theo nguồn tin từ trang Tuttomercatoweb, Angel Di Maria bày tỏ sự tôn trọng với hợp đồng hiện tại cùng Juventus và anh sẽ chỉ tập trung vào việc chơi bóng trong màu áo đại diện thành Turin cho đến khi mùa giải kết thúc. 

Trước đó, nhà vô địch World Cup 2022 trong màu áo tuyển Argentina cũng bày tỏ, anh muốn tiếp tục gắn bó với “Lão phu nhân” khi đưa ra chia sẻ: “Đội bóng lúc này vẫn đang phải đối diện với nhiều vấn đề và sẽ là không hợp lý nếu lại đòi hỏi về việc gia hạn hợp đồng tại thời điểm này. 

Tôi không có nhiều cuộc trò chuyện với phía Juventus hay các đội bóng khác. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc chơi bóng và thể hiện những gì tốt nhất mỗi khi được ra sân“. 

Phi Yến | 13:35 01/03/2023