Barcelona Thừa Nhận đang Liên Lạc Với Messi 6427f13420647.jpeg

Barcelona thừa nhận đang liên lạc với Messi

Barcelona thừa nhận đang liên lạc với Messi - Bóng Đá

Messi sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG vào hè năm nay. Ảnh: Reuters 

Chúng tôi đang liên lạc với Messi và chúng tôi rất muốn anh ấy trở lại”, Rafael Yuste, Phó chủ tịch Thể thao của Barcelona, tuyên bố hôm 31/3.

Messi và gia đình cậu ấy biết tình cảm mà tôi dành cho họ. Tôi luôn cảm thấy khó chịu vì Messi không thể tiếp tục gắn bó với Barcelona. Messi biết chúng tôi đánh giá cao cậu ấy như thế nào. Tôi rất muốn Messi quay lại. Tất nhiên, chúng tôi đang liên hệ với họ”, ông Rafael Yuste nói tiếp.

Phó chủ tịch Thể thao của Barcelona khẳng định Messi rất yêu mến CLB và có thể quay về. Rafael Yuste sau đó yêu cầu các CĐV hãy chờ đợi tin vui của mình.

Trong khi đó, HLV Xavi mới đây cũng đề cập tới khả năng Lionel Messi trở lại mái nhà xưa: “Việc Messi trở lại Barcelona phụ thuộc nhiều yếu tố. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là ước muốn quay lại CLB của Messi. Messi biết đây là nhà của anh ấy và chúng tôi luôn mở cửa chào đón. Chúng tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy quyết định trở lại Barcelona”.

Messi đã rời Barcelona để cập bến PSG vào năm 2021 theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Hợp đồng của ngôi sao 35 tuổi với Barcelona sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này. PSG được cho là sẽ quyết tâm giữ chân Messi trong khi đội bóng xứ Catalunya muốn nhân cơ hội đưa cầu thủ người Argentina về Tây Ban Nha.

Tuy nhiên Barcelona sẽ cần phải giải quyết được khó khăn về tài chính để chiêu mộ Messi. Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, gần đây cho biết Barcelona sẽ cần giảm chi tiêu khoảng 150 triệu euro (131,9 triệu bảng) để ký hợp đồng với những cầu thủ mới và tuân thủ các hạn chế về kinh tế của giải đấu vào mùa hè này.

Nguyễn Sơn | 12:13 01/04/2023