Bắt bệnh M.U, Ten Hag chọn xong 2 cái tên theo chân tới OTF

 

Ten Hag tại Ajax

Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, BLĐ Man Utd nhanh chóng đưa Ralf Rangnick lên thay thế. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức chỉ đóng vai trò tạm quyền cho đến khi mùa giải này khép lại.

Do đó, Man Utd buộc phải tìm kiếm ứng cử viên phù hợp ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Erik ten Hag đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu.

Erik ten Hag wants to bring Ajax fitness coach to Manchester United after identifying big issue - Bóng Đá

 Ten Hag sớm có sự chuẩn bị cho công việc tại Man Utd.

Man Utd đã tổ chức cuộc phỏng vấn Ten Hag và mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tờ The Telegraph tiết lộ thêm, Ten Hag muốn đưa 2 trợ lý hiện tại của ông ở Ajax là Mitchell van der Gaag và Alessandro Schoenmaker tới Man Utd một khi được bổ nhiệm.

Hai vị HLV này có nhiệm vụ nâng cao thể lực, giúp cầu thủ cải thiện màn trình diễn trên sân để có thể đáp ứng lối đá pressing tầm cao mà Ten Hag hứa hẹn sẽ áp dụng tại sân Old Trafford.

Thậm chí Schoenmaker còn được đánh giá cao về vấn đề khoa học thể thao và phòng ngừa chấn thương. Điều này là cần thiết trong bối cảnh Man Utd chơi pressing. Nếu không có thể trạng tốt, cầu thủ rất dễ chấn thương.

Ngoài ra, Ten Hag cũng cân nhắc Jaap Stam, Robin van Persie và cựu trợ lý Steve McClaren. Ten Hag cần những nhân vật có kinh nghiệm với bóng đá Anh và đây đều là những cái tên phù hợp. 

Tiểu Lam | 19:10 08/04/2022