Bất đồng Mới Giữa Pique Và Shakira 63a6be0c9f2b3.jpeg

Bất đồng mới giữa Pique và Shakira

Bất đồng mới giữa Pique và Shakira - Bóng Đá

Pique và Shakira không tìm được tiếng nói chung về con cái trong những ngày lễ. 

Mối quan hệ giữa PiqueShakira tưởng êm ấm sau khi cả hai ký và phê chuẩn thỏa thuận quyền nuôi con chung. Nhưng mới đây, theo Mamarazzis, cựu sao Barca và tình cũ không thống nhất được quyền chăm sóc con vào những ngày nghỉ lễ.

Trước đó, cả hai đồng ý Shakira sẽ dành thời gian đón Giáng sinh với các con, còn Pique sẽ ở bên con vào đêm giao thừa và năm mới. Nhưng những bất đồng xuất hiện liên quan đến ngày truyền thống Ba vua (Los Reyes Magos) của Tây Ban Nha.

Khác với các nước châu Âu khác, theo truyền thống, ở Tây Ban Nha không có ông già Noel mà thay vào đó là Los Reyes Magos. Ngày truyền thống Ba vua được tổ chức vào ngày 5/1 và 6/1.

Theo Kinh Thánh, Los Reyes Magos chính là 3 vị vua đem vàng, nhũ hương và mộc dược đến hang đá Belen viếng thăm Jesus Cristo. Tại Tây Ban Nha quan niệm 3 vị vua này (2 vua da trắng là Gaspar và Melchor, còn vị da đen là Baltasar) sẽ tặng quà và đồ chơi cho các trẻ em ngoan, còn trẻ hư sẽ được nhận cục than.

Shakira mong muốn cùng các con tới Miami (Mỹ) càng sớm càng tốt, đây là nơi cô nàng sẽ định cư và phong tục về ngày lễ Ba vua không được tổ chức. Về phía Pique, chàng cầu thủ muốn Milan và Sasha dành thời gian ở Barcelona, như từ trước đến nay, để tham gia diễu hành và kỷ niệm ngày lễ quan trọng này.

Thỏa thuận lúc đầu chỉ ra nữ ca sĩ sẽ tới Miami sau ngày lễ Ba vua, nhưng cô nàng muốn chuyến đi diễn ra sớm hơn để các con có thể đi học đúng ngày đầu tiên của kỳ học mới, vì giai đoạn nghỉ ở Mỹ kéo dài không lâu.

Do đó, luật sư hai bên đang đàm phán để đạt được thỏa thuận về những gì sẽ xảy ra trong ngày lễ đặc biệt này. Bất chấp những vấn đề họ phải đàm phán cho đến nay, Pique hy vọng rằng tình cũ người Colombia sẽ hoãn chuyến đi đến Miami để bọn trẻ có thể ăn mừng ngày lễ Ba vua ở Barcelona.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 13:04 24/12/2022