Bầu Hiển Thưởng Nóng 700 Triệu đồng Cho Hà Nội Fc 62cbef2308688.jpeg

Bầu Hiển thưởng nóng 700 triệu đồng cho Hà Nội FC

Sau khi chứng kiến Hà Nội FC giành chiến thắng 2-1 trước kỳ phùng địch thủ Hải Phòng, bầu Hiển đã xuống sân để chúc mừng các cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng. Ông tuyên bố thưởng cho toàn đội 500 triệu đồng, thưởng riêng cho mỗi cầu thủ ghi bàn và thủ môn Bùi Tấn Trường mỗi người 50 triệu đồng. Toàn bộ hàng thủ Hà Nội FC được thưởng thêm 50 triệu đồng, như vậy tổng số tiền mà bầu Hiển thưởng nóng cho đội bóng lên tới 700 triệu đồng.

Video: Highlights Hà Nội FC 2-1 Hải Phòng FC

Mặc dù phải đối mặt với thầy cũ là HLV Chu Đình Nghiêm, song Hà Nội FC đã chứng tỏ bản lĩnh và sự hiệu quả với nhiều pha bóng nguy hiểm trong hiệp 1 trước khi có được bàn thắng mở tỉ số của Siladji. Dù bị đối thủ gỡ hòa ngay đầu hiệp 2, nhưng Hà Nội FC vẫn bình tĩnh chống đỡ và có được bàn thắng ấn định tỉ số 2-1, khi Lê Xuân Tú đi bóng qua thủ môn Đình Triệu của Hải Phòng FC rồi dứt điểm vào lưới trống. 

Ngoài ra, Hà Nội FC còn đón chào sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau thời gian dài vật lộn với chấn thương. Anh được tung vào sân ở phút 71 và chơi tròn vai trong phần còn lại của trận đấu, giành chiến thắng trong phần lớn tình huống không chiến và có một cú dứt điểm về khung thành đối thủ.

“Trong quá trình chuẩn bị, tôi thấy được tinh thần và sự tự tin của các cầu thủ. Vấn đề khó khăn lớn nhất với Hà Nội FC là một số ngoại binh và cả nội binh bị chấn thương, tuy nhiên các cầu thủ còn lại đã phát huy tinh thần rất tốt. Tôi xin cảm ơn các bạn đã chiến đấu và chiến thắng hôm nay”, HLV Chun Jae-Ho trả lời sau trận đấu.

Với kết quả này, Hà Nội FC tạm thời vươn lên ngôi nhì bảng V-League với 11 điểm – bằng với Hải Phòng FC. Tuy nhiên đại diện của thủ đô phải xếp sau vì có hệ số bàn thắng-bại kém hơn. 

Thành Đỗ