Bayern định đoạt Chuyện Kai Havertz 63ce8a5193029.jpeg

Bayern định đoạt chuyện Kai Havertz

 

Kai Havertz tuy được tạo điều kiện đá chính thường xuyên tại Chelsea nhưng anh chưa thể mang lại sự thỏa mãn. Sau 27 trận trên mọi đấu trường mùa này, Havertz chỉ mới ghi 6 bàn và có 1 kiến tạo. 

Với việc Chelsea đang muốn thanh lý nhân sự trên hàng công, bên cạnh những Christian Pulisic hay Hakim Ziyech, nếu Havertz liên tục gây thất vọng, anh cũng có thể phải ra đi. Điều này dấy lên tin đồn Bayern Munich muốn theo đuổi cầu thủ sinh năm 1999.

Thời điểm Havertz còn thi đấu tại Bundesliga, anh đã trở thành mục tiêu của Die Roten. Không nhiều người bất ngờ khi thông tin Bayern tái quan tâm Havertz rộ lên vào thời điểm hiện tại. Song, phía Bayern có suy nghĩ khác trong giai đoạn này.

Bayern are not interested in Kai Havertz - Bóng Đá

 Bayern không hứng thú với Havertz.

Cụ thể, theo ký giả Kerry Hau thuộc Sport1, Bayern không quan tâm đến Kai Havertz. Dù có đồn đoán Havertz có thể rời Chelsea, nhưng các ông chủ của Bayern không có ý định tham gia vào cuộc đua.

Dễ hiểu cho động thái của nhà ĐKVĐ Bundesliga bởi nếu xếp Havertz đá trung phong, anh có thể lại cho thấy sự thất vọng như lúc đá tại Chelsea. Cựu sao Bayer Leverkusen cũng khó lòng đá tiền vệ tấn công khi Bayern đang sở hữu Jamal Musiala cùng Thomas Muller.

Lữ Phong | 18:33 23/01/2023