Bayern Mơ Về Kane 62d52c9704d9c.jpeg

Bayern mơ về Kane

ĐứcGiám đốc Điều hành Oliver Kahn thừa nhận Harry Kane là tiền đạo trong mơ của Bayern.

“Kane còn hợp đồng với Tottenham. Cậu ấy chắc chắn là một tiền đạo hàng đầu, nhưng đó chỉ là giấc mơ của tương lai”, Kahn trả lời tờ Bild (Đức) khi được hỏi về khả năng mua trung phong người Anh hè này.

Kane từng ba lần lên ngôi Vua phá lưới Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Kane từng ba lần đoạt Vua phá lưới Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

Hợp đồng giữa KaneTottenham còn hạn đến tháng 6/2024. Khả năng mua tiền đạo người Anh trước thời hạn là rất nhỏ. Năm 2021, Man City từng thất bại dù sẵn sàng trả tới 160 triệu USD.

Kane cũng không có ý định rời Tottenham hè này. Tiền đạo 28 tuổi đang hạnh phúc với những bước tiến của đội bóng dưới trướng HLV Antonio Conte, nhất là khi lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh 2021-2022. Tottenham cũng chứng tỏ tham vọng đua tranh danh hiệu mùa tới khi chi hơn 100 triệu USD để tăng cường lực lượng, trong đó có tiền đọa Richarlison trị giá 72 triệu USD từ Everton.

Bayern đang cần một trung phong để thay thế Robert Lewandowski. Tiền đạo ghi 344 bàn trong 375 trận tám năm qua vừa chuyển sang Barca, để lại một khoảng trống lớn cho hàng công. Đội bóng Đức hiện chỉ còn một trung phong thực thụ là Eric Maxim Choupo-Moting.

Trước đó, Bayern đã mua tiền đạo cánh Sadio Mane từ Liverpool, và vừa chốt giá 82 triệu USD mua trung vệ Matthijs De Ligt từ Juventus.

“Chúng tôi đang chuẩn bị đội hình cho mùa giải tới. Hãy xem điều gì khác sẽ xảy ra”, Kahn úp mở về khả năng mua tiền đạo thay Lewandowski.

Kane từng ghi 248 bàn trong 386 trận cho Tottenham. Ngoài phong độ ổn định, tiền đạo người Anh còn có lợi thế về độ tuổi khi mới 28, trẻ hơn năm tuổi so với Lewandowski.

Thanh Quý