Bayern Tính “cướp” Thần đồng Brazil Từ Tay Chelsea 663db62319618.jpeg

Bayern tính “cướp” thần đồng Brazil từ tay Chelsea

Willian hiện đang nổi lên như một trong những tài năng trẻ xuất chúng nhất bóng đá Brazil thời điểm hiện tại. Dù mới 17 tuổi nhưng cầu thủ sinh năm 2007 đã có cơ hội được chơi cho đội 1 Palmeiras và ngay lập tức để lại nhiều dấu ấn đậm nét. 

Đến thời điểm hiện tại, chân chạy cánh xứ Samba đã có 19 trận đấu cho đội chủ sân Allianz Parque, ghi được 7 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo giúp đồng đội lập công. 

Tại kỳ World Cup U17 năm ngoái, Willian cũng thi đấu chói sáng với 3 pha lập công cùng 3 kiến tạo sau 5 lần ra sân cho U17 Brazil. 

Chelsea là một trong những ông lớn châu Âu mong muốn sở hữu tiền vệ sinh năm 2007. Thậm chí nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ The Blues đã đạt được thỏa thuận miệng với phía đại diện Willian về các điều khoản trong giao kèo cá nhân. 

bayern Munich make late attempt to hijack Chelsea's bid for Palmeiras wonderkid Estevao 'Messinho' Willian - Bóng Đá

 Willian được nhiều đội bóng lớn săn đuổi. 

Tuy nhiên thông tin từ GOAL Brazil mới đây có thể khiến CĐV đội bóng tây London thấp thỏm khi khẳng định Bayern chuẩn bị tham gia cuộc đua giành chữ ký ngôi sao 17 tuổi. CLB xứ Bavaria còn sẵn sàng chi ra mức phí chuyển nhượng cao hơn những gì Chelsea đề nghị nhằm đạt được tham vọng sở hữu Willian. 

Về phần Palmeiras, HLV trưởng đội bóng này, Abel Ferreira nhiều lần khẳng định muốn Willian tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Allianz Pargue cho đến năm 2027, đồng thời sẵn sàng trao cho ngọc quý này cơ hội ra sân thường xuyên.

Việt Tùng | 11:31 10/05/2024