Beckham nói về khả năng mua Lionel Messi

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Beckham

Lionel Messi nằm trong số những người được cho có thể chuyển đến MLS. Cầu thủ người Argentina chuyển đến PSG vào mùa hè, trước đó đã nói về kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình ở Mỹ. Điều đó sẽ mở ra cơ hội cho Inter Miami khi Beckham muốn nâng tầm đội bóng của mình.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Manchester United muốn Inter Miami giành chiến thắng hơn là thu hút những ngôi sao lớn. Anh nói với Miami Herald: “Tôi luôn nói rằng tôi muốn có những cầu thủ tốt nhất trong câu lạc bộ của chúng tôi và chơi trong màu áo của chúng tôi.”

Đội bóng của David Beckham nhận án phạt kỷ lục - Bóng Đá

 Beckham là cổ đông lớn của Inter Miami.

“Thật không may, đôi khi nó có thể là một điều tồi tệ. Nhưng hầu hết mọi khi đó là một điều tốt. Khi tôi bắt đầu dự án này lần đầu tiên, mọi người nói rằng ‘Anh chàng này đang đến, anh chàng kia đang đến, [Cristiano] Ronaldo đang đến, Messi đang tới’.”

Cuối cùng, chúng tôi cần phải giành chiến thắng, cho dù đó là với những đứa trẻ hay những ngôi sao. Người hâm mộ của chúng tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi có những ngôi sao trong đội, nhưng họ sẽ còn hạnh phúc hơn nếu họ nhìn thấy các cầu thủ trẻ đến học viện của chúng tôi nâng cao Cúp MLS.”

Inter Miami đã bổ sung những cái tên như Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi vào đội hình kể từ khi thành lập. Phil Neville đang là HLV của họ.

Thanh Vũ | 12:39 27/02/2022