Bellerin Từ Chối 3 Clb, Xác định Bến đỗ 62e7d3da789b3.jpeg

Bellerin từ chối 3 CLB, xác định bến đỗ

 

Theo Fichajes, Hector Bellerin đã từ chối lời đề nghị từ ba câu lạc bộ hàng đầu và ưu tiên việc đầu quân cho Real Betis trong thời gian tới. Arsenal vẫn muốn đẩy Bellerin đi, nhưng tình hình vẫn khá phức tạp.

Bellerin từ chối 3 CLB, xác định bến đỗ - Bóng Đá

 Bellerin không còn chỗ đứng ở Arsenal.

Cụ thể, Pháo thủ định giá hậu vệ phải này khoảng 10 triệu euro và nhiều đội bóng đã thể hiện sự quan tâm đến anh trong vài tháng qua. Tuy nhiên, Bellerin kiên quyết muốn đến Betis, nơi anh đã gắn bó một năm qua dưới dạng hợp đồng cho mượn. Trong khi đó, đại diện La Liga chỉ trả giá 4 triệu euro và Arsenal cho rằng mức phí đó là không đủ tốt. 

Betis lúc này không muốn tăng đề nghị bởi họ biết Bellerin muốn thi đấu cho đội chủ sân Estadio Benito Villamarín. Betis có thể chờ đợi lâu hơn bởi có nguồn tin cho rằng Arsenal đang cân nhắc chuyện chấm dứt hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha. 

Ngoài Betis, các đội bóng khác như Atletico Madrid, Villarreal và Inter Milan cũng đã để mắt đến hậu vệ sinh năm 1995. Tuy nhiên, Bellerin đã từ chối tất cả và chờ động thái từ Betis. 

Lúc này, HLV Mikel Arteta đang cân nhắc đẩy đi những người thừa tại Emirates để có thêm tiền tái đầu tư. Pablo Mari, Nicolas Pepe, Lucas Torreira và Bernd Leno được cho sẽ bị bán đi trong phần còn lại của mùa Hè. Ở chiều ngược lại, NHM Arsenal có thể trông đợi một hoặc hai tân binh nữa cập bến trước ngày 1/9. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:29 01/08/2022