Berbatov Tiến Cử Thủ Môn Thay Thế De Gea Cho Man United 646a1baf6a08b.jpeg

Berbatov tiến cử thủ môn thay thế De Gea cho Man United

 

De Gea dự kiến sẽ ký hợp đồng mới với Man United, nhưng vị trí số 1 của anh không hề được đảm bảo. Thủ môn 32 tuổi này đã giành Găng tay vàng Premier League. Tuy nhiên, anh đã mắc không ít sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thắng. Không chỉ vậy, hạn chế về việc chơi chân và làm chủ vòng cấm của ngôi sao người Tây Ban Nha là rõ ràng. 

Former Manchester United striker Dimitar Berbatov thinks AC Milan goalkeeper Mike Maignan  - Bóng Đá

 Berbatov muốn M.U mua Maignan.

Jordan Pickford của Everton, David Raya của Brentford, Gregor Kobel của Borussia Dortmund hay Robert Sanchez của Brighton đều đã được liên kết với Man United trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Erik ten Hag đã có sẵn một phương án tiềm năng trong đội hình của họ – Dean Henderson – thủ môn đã được cho mượn tại Nottingham Forest mùa này, 

Giờ đây, Berbatov cho rằng Henderson xứng đáng có một suất trong đội hình. Phát biểu qua Football365, cựu tiền đạo Quỷ đỏ lên tiếng: “Tôi tin rằng Dean Henderson xứng đáng có cơ hội ở Man United, vì tôi không tin rằng cậu ấy đã từng được trao cơ hội trước đây.”

Berbatov cũng cho rằng thủ môn Mike Maignan của AC Milan xứng đáng được xem xét: “Nếu CLB quyết định tham gia vào thị trường chuyển nhượng cho một thủ môn mới vào mùa hè này, thì Mike Maignan của AC Milan, theo quan điểm của tôi là rất tốt. Cậu ấy xứng đáng được Man United để mắt tới.”

Minh Tuấn | 19:10 21/05/2023