Bị CĐv Everton La ó, Lampard đáp Trả 622f0278f35d9.jpeg

Bị CĐV Everton la ó, Lampard đáp trả

 

Buổi tập của Everton

Trận thua Wolves mới đây đã khiến Everton có bằng điểm với đội trong nhóm đèn đỏ, nhưng Lampard vẫn bất chấp khi khẳng định đội bóng của mình còn nhiều thời gian và cơ hội để trụ hạng: “Chúng tôi và các cầu thủ phải dũng cảm. Chúng tôi phải bám sát cách tôi đã chỉ ra. Khi chúng tôi chơi xuyên suốt, chúng tôi có thể trở thành một đội thực sự hiệu quả.”

“Công việc đầu tiên và quan trọng nhất của tôi là truyền sự tự tin cho các cầu thủ. Chúng tôi phải có khát khao tuyệt đối để thoát khỏi vị trí này.”

Lampard reaches out to Chelsea at 'tough time' - Bóng Đá

 Lampard tiếp tục thua với Everton.

Lampard đã cố gắng mang đến cho đội bóng của mình một lối chơi áp sát và sở hữu bóng nhiều hơn, nhưng họ thể hiện trái ngược trước Wolves. Điều đó khiến các CĐV tức giận và yêu cầu Everton đưa bóng lên phía trước nhanh hơn, nhưng Lampard đã đáp trả.

“Chúng tôi đã chơi trực diện hơn trước khi tôi đến đây. Chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn không? Chắc chắn. Nhưng chúng tôi phải tiếp tục dũng cảm. Công việc của tôi là phải tiếp tục mang đến sự tự tin, tích cực và thực tế.”

“Chúng tôi có 12 trận đấu và chúng tôi đang chờ đợi khoảnh khắc khi mọi thứ có lợi cho chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi có thể là làm việc.”

Thanh Vũ | 13:58 14/03/2022