Bị CĐv La ó ở Trận Thua Arsenal, Roy Hodgson đáp Trả 6225c8376b327.jpeg

Bị CĐV la ó ở trận thua Arsenal, Roy Hodgson đáp trả

 

Arsenal tập luyện trước trận Watford 

Watford đã sa sút với thất bại thứ 8 liên tiếp trên sân nhà, và là trận thua thứ 11 của họ trong 15 trận gần nhất tại Premier League. Nhưng sau khi bị người hâm mộ la ó vì thay thế tiền vệ Imran Louza bằng Edo Kayembe, Hodgson đã phản pháo.

Ông nói: “Người hâm mộ có những cầu thủ yêu thích của họ. Thật không may, tôi phải tiếp tục cố gắng chọn ra đội hình để giành chiến thắng trong các trận đấu chứ không chọn đội mà người hâm mộ muốn xem vì rất tiếc là tôi không tin tưởng vào đánh giá của họ.”

Arteta lập key pass - Bóng Đá

 Arsenal vừa vào top 4 sau chiến thắng Watford.

“Vấn đề của tôi là những người không được yêu mến nhất lại là những người đang làm công việc tốt nhất cho đội ngay bây giờ.”

Đối với Arsenal, chiến thắng 3-2 đã đưa họ vượt qua Manchester United để vào top 4. Ở trận đấu sau đó, Quỷ đỏ bị Man City đánh bại trong trận derby Manchester và không thể khôi phục vị trí. Pháo thủ đang có cơ hội lớn được trở lại Champions League.

Ở trận đấu này, Bukayo Saka tiếp tục là người truyền cảm hứng cho chiến thắng của đội bóng áo đỏ trắng. Anh đóng góp 1 bàn thắng và chơi xông xáo trong phần còn lại của trận đấu. Saka có khả năng lớn nhận danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

Thanh Vũ | 12:55 07/03/2022