Bị Gặng Hỏi Về Haaland, Van Dijk Bực Tức Bỏ Ngang Buổi Phỏng Vấn 634ab459bb6d0.jpeg

Bị gặng hỏi về Haaland, Van Dijk bực tức bỏ ngang buổi phỏng vấn

 

Ngôi sao đang “hủy diệt” mọi hàng thủ tại Premier League – Erling Haaland sẽ đặt chân đến Anfield vào ngày mai để bước vào cuộc đối đầu với CLB Liverpool. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Haaland có cơ hội thi đấu tại thành phố cảng này.

Trước đó, khi còn khoác áo RB Salzburg, anh cũng từng được dịp chạm trán The Kop tại Champions League 2019. Dù chỉ vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng Haaland cũng đã góp 1 bàn thắng vào cuộc rượt đuổi tỷ số 4-3 mà sau cùng Liverpool là đội giành thắng lợi.

Virgil van Dijk walked away from interview after being left 'angered' by Erling Haaland - Bóng Đá

 Haaland từng xuyên thủng mành lưới Liverpool tại UCL.

Tuy nhiên ngôi sao sinh năm 2000 khi đó cũng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho giới chuyên môn, khi liên tục làm khó hàng thủ Liverpool – nơi được chỉ huy bởi Virgil van Dijk.

Khi trận đấu đó kết thúc, Van Dijk đã được phỏng vấn bởi cựu ngôi sao Na Uy – Jan Aage Fjortoft. Và khi danh thủ này liên tục đề cập đến Haaland, trung vệ người Hà Lan đã tỏ thái độ khó chịu và bỏ ngang buổi phỏng vấn.

Tường thuật lại buổi nói chuyển này, Jan Aage Fjortoft cho biết:

“Sau trận đấu, tôi đã gặp Van Dijk, người mà tôi luôn muốn phỏng vấn vì cậu ấy luôn hành xử đúng mực. Tôi nói: ‘Tôi phải hỏi cậu về tiền đạo người Na Uy, Erling Haaland’ và cậu ấy đáp lại: ‘Chà, chúng tôi đã thắng trận đấu này.’ Nhưng tôi hỏi lại rằng: ‘Cậu nghĩ gì về Haaland?’

Van Dijk nói: ‘Tôi không nhìn thấy cậu ta nhiều’ và cậu ấy hơi tức giận vì đã mắc một vài sai lầm. Tôi đáp lại: ‘Đó là một dấu hiệu tốt cho một tiền đạo khi một hậu vệ nói như vậy.’ – và sau đó Van Dijk bỏ đi.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 19:05 15/10/2022