Biến Cố Xuất Hiện, M.u Rộng Cửa Chiêu Mộ Osimhen 646c7f0439ec5.jpeg

Biến cố xuất hiện, M.U rộng cửa chiêu mộ Osimhen

 

Không lâu sau khi đưa Napoli lên ngôi vô địch Serie A sau nhiều năm chờ đợi, truyền thông Ý bất ngờ đưa tin HLV Luciano Spalletti đang đứng trước viễn cảnh chia tay CLB xứ Naples. Được biết, mối quan hệ giữa Spalletti và Chủ tịch Aurelio de Laurentiis vốn rất căng thăng, và cả hai còn bùng nổ thêm nhiều mâu thuẫn khi thảo luận về chính sách chuyển nhượng cho mùa Hè tới.

Man Utd target Victor Osimhen makes transfer preference clear after secret trip - Bóng Đá

 Osimhen có thể sớm chia tay Napoli. 

Theo tiết lộ từ EPL Index, sự ra đi của Spalletti có thể tác động mạnh đến Victor Osimhen và khiến chân sút này rời khỏi CLB. Trong quá khứ, Spalletti không phải là người đưa Osimhen đến với Napoli, nhưng chính ông đã tìm ra cách khai thác tối đa tiềm năng của tiền đạo này và giúp anh phát triển thành một trong những tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất châu Âu.

Hiển nhiên, đây sẽ là tin tốt đối với Manchester United, đội bóng vẫn đang nhắm đến Osimhen như mục tiêu hàng đầu của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Ngoài ra, Quỷ đỏ vẫn còn nhắm đến hàng loạt chân sút đẳng cấp khác, từ Harry Kane, Lautaro Martinez cho đến Rasmus Hojlund. 

Huỳnh Phong | 12:53 23/05/2023