Biết Overmars quấy rối tình dục đồng nghiệp, Ajax vẫn trao hợp đồng khủng

 

Sự nghiệp thành công của Overmars

Overmars có thể bị cấm làm việc tại Hà Lan suốt đời vì bê bối quấy rối đồng nghiệp khiến ông phải rời Ajax hồi đầu tháng. Cựu cầu thủ 48 tuổi đã từ chức giám đốc bóng đá của Ajax sau khi thừa nhận đã gửi những tin nhắn và hình ảnh khiêu dâm cho các nhân viên nữ. Hành vi của cựu tuyển thủ Hà Lan trái với các quy định nghiêm ngặt của FA Hà Lan.

Cựu thủ môn của Manchester United, Van der Sar, đã xác nhận rằng gã khổng lồ Hà Lan đã biết về những cáo buộc đối với Overmars trước khi trao cho ông một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2026 với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Overmars signs new Ajax deal - Bóng Đá

 Overmars gia hạn với Ajax chưa lâu.

Van der Sar đã nói: Chúng tôi đã nhận được những tín hiệu từ trước đó. Ban giám sát của chúng tôi cũng đã được thông báo. Nhưng trước tiên bạn phải điều tra những thứ như vậy một cách sâu rộng.”

Overmars đã thể hiện sự hối hận sau khi rời Ajax: “Tôi rất xấu hổ. Tuần trước, tôi đã phải đối mặt với những báo cáo về hành vi của mình. Thật không may, tôi không nhận ra rằng tôi đã vượt qua ranh giới, nhưng điều đó đã trở nên rõ ràng với tôi những ngày qua. Tôi đột nhiên cảm thấy một áp lực vô cùng lớn.”

“Tôi xin lỗi. Đặc biệt là đối với một người ở vị trí của tôi, hành vi này không thể biện minh. Tôi không thấy lựa chọn nào khác ngoài việc dừng lại với Ajax.”

Thanh Vũ | 19:23 14/02/2022