Blv Quang Tùng: Indonesia Không Phải Là Cọp 645dfe844bb72.jpeg

BLV Quang Tùng: Indonesia không phải là cọp

Đánh giá về trận hòa 1-1 trước U22 Thái Lan của U22 Việt Nam, BLV Quang Tùng nói: “Đây là trận đấu tốt. Các cầu thủ mạnh dạn cầm bóng và triển khai lối chơi, có sự kết nối hợp lý.

Trận này HLV Philippe Troussier sử dụng nhiều cầu thủ dự bị và rất đáng mừng là hầu hết đều chơi tốt, tự tin khi đối đầu với Thái Lan“.

BLV Quang Tùng: Indonesia không phải là cọp - Bóng Đá

U22 Việt Nam chơi tốt ở trận gặp Thái Lan dù sử dụng nhiều cầu thủ dự bị.

Theo BLV Quang Tùng, ý đồ của HLV Philippe Troussier ở trận gặp Thái Lan rất rõ ràng. Chiến lược gia người Pháp muốn sử dụng hết các cầu thủ chưa thi đấu, đồng thời không đặt nặng vấn đề kết quả, thắng- thua đều không quan trọng. Điều này tạo nên sự thoải mái về tâm lý với các cầu thủ trẻ.

Chúng ta không quan trọng về kết quả vì đã vào bán kết và xác định gặp đội nào cũng được. U22 Việt Nam giữ được sức cho các trụ cột. Có lẽ Thái Lan cũng phải bất ngờ về điều này”, BLV Quang Tùng nói.

BLV Quang Tùng: Indonesia không phải là cọp - Bóng Đá

HLV Philippe Troussier và các học trò sẵn sàng cho trận bán kết SEA Games 32.

U22 Việt Nam bước vào bán kết SEA Games 32 với thành tích bất bại (3 thắng, 1 hòa), giành vị trí nhì bảng B. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Philippe Troussier là Indonesia – đội xếp nhất bảng A.

HLV Philippe Troussier sẽ thay đổi đội hình ở trận đấu tới. U22 Việt Nam đá như vậy là yên tâm, cứ vậy mà chơi. Indonesia thể hiện tốt và đứng nhất bảng A với những chỉ số ấn tượng. Tuy nhiên đội bóng này cũng đâu phải là cọp mà chúng ta sợ. U22 Việt Nam cứ tự tin mà chiến“, BLV Quang Tùng chốt lại.

Trận bán kết U22 Việt Nam vs U22 Indonesia diễn ra vào lúc 16h ngày 13/5 trên sân Olympic tại Phnom Penh.

Đại Nam | 08:01 12/05/2023