Bố Tiến Linh: Lúc U23 Việt Nam ăn Mừng Tôi Mới Biết Con Trai Ghi Bàn 62763378dd9b5.jpeg

Bố Tiến Linh: Lúc U23 Việt Nam ăn mừng tôi mới biết con trai ghi bàn

Lúc đó hai vợ chồng đang bận trông nom quán xá, xem trận U23 Việt Nam thi đấu lúc được lúc không, phải đến khi Tiến Linh chạy ra ăn mừng tôi mới biết là con ghi bàn. Sau đó tôi xem lại bàn thắng và sướng quá, vợ tôi thì xúc động“, ông Nguyễn Tiến Quyền chia sẻ với Zing.

Vợ chồng ông Quyền bận công việc nên chưa ra Phú Thọ mà ở lại quê nhà cổ vũ con trai và U23 Việt Nam từ xa. Ông Quyền cho biết bình thường vào những ngày thi đấu của các đội tuyển Việt Nam, ông cũng bận rộn và thường phải đến hiệp hai mới rảnh tay để ngồi trước màn hình tivi xem trận đấu.

Bố Tiến Linh: Lúc U23 Việt Nam ăn mừng tôi mới biết con trai ghi bàn - Bóng Đá

Dù chấn thương nhẹ, Tiến Linh vẫn chơi hay ở trận gặp U23 Indonesia với 1 bàn và 1 kiến tạo. Ảnh: Y Kiện. 

Bàn thắng mở tỷ số vào lưới U23 Indonesia chắc chắn giúp Tiến Linh và U23 Việt Nam được giải tỏa. Bản thân gia đình tôi cũng cảm thấy bớt áp lực đi nhiều, trước trận, chúng tôi áp lực lắm, vì Linh đá vị trí tiền đạo, nếu không ghi bàn sẽ bị đánh giá“, ông Quyền cho biết.

Phụ huynh của tiền đạo sinh năm 1997 khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam trong trận mở màn SEA Games 31 với đối thủ khó chịu Indonesia. Kết quả này sẽ tạo ra đà tâm lý thuận lợi cho thầy trò HLV Park trong hành trình còn lại ở bảng A.

Chúng tôi sẽ chờ U23 Việt Nam vào chung kết sẽ ra xem và cổ vũ“, ông Quyền cho hay.

Sau trận thắng U23 Indonesia, U23 Việt Nam giành 3 điểm đầu tiên và tạm đứng nhì bảng A. Trận tiếp theo, thầy trò HLV Park sẽ gặp đội đầu bảng U23 Philippines ngày 8/5.

Ngọc Lê | 11:00 07/05/2022