Bốn cầu thủ tức tốc sang ‘tiếp sức’ U23 Việt Nam đấu Timor Leste

Như tin đã đưa, trong sáng 23/2, U23 Việt Nam có thêm 7 cầu thủ nhiễm và nghi nhiễm với Covid-19. Đội chỉ còn lại 10 người đủ điều kiện thi đấu trận bán kết với U23 Đông Timor vào lúc 19h30 ngày 24/2.

Để có đủ quân đăng ký với BTC (nếu không sẽ bị xử thua và loại khỏi giải), VFF cấp tốc bổ sung thêm 4 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia thi đấu, gồm thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

 - Bóng Đá

Đoàn Anh Việt (trái) là một trong những cầu thủ chi viện cho U23 Việt Nam ở bán kết.

Tuy nhiên, do hậu vệ Trần Hoàng Phúc chưa đạt được thể trạng tốt nhất do chấn thương, VFF cùng HLV Đinh Thế Nam quyết định triệu tập hậu vệ Đoàn Anh Việt của CLB Sài Gòn thay thế

Chiều 23/2, bộ đôi cầu thủ gồm thủ môn Trần Liêm Điều và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng đáp chuyến bay vào TP.HCM. Trong khi đó, Hồ Khắc Lương và Đoàn Anh Việt cũng đang có mặt tại đây để cùng sang Campuchia bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài. Dự kiến trưa ngày 24/2, 4 cầu thủ trên hội quân cùng U23 Việt Nam trước khi ra sân thi đấu.

Theo quy định bổ sung của AFF, trong quá trình diễn ra giải đấu mỗi đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp bị nhiễm Covid-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ nói trên cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2022.

Nguồn: VietNamNet
S.N – Vietnamnet.vn | 17:54 23/02/2022