Borussia Dortmund Nhăm Nhe “viên Ngọc Quý” Của Benfica 652662ab9bc45.jpeg

Borussia Dortmund nhăm nhe “viên ngọc quý” của Benfica

Borussia Dortmund nằm trong số các câu lạc bộ theo dõi sát sao cầu thủ trẻ đầy tiềm năng, Joao Neves. Những thống kê chỉ ra rằng tiền vệ phòng ngự người Bồ Đào Nha có thể vươn tầm trở thành ngôi sao lớn trong tương lai gần. Dù mới 19 tuổi nhưng anh sở hữu phong thái chững chạc, điềm tĩnh, không kém phần quyết liệt.

 - Bóng Đá

Borussia Dortmund nhắm Joao Neves của Benfica.

Anh vượt trội về số lần tắc bóng (3,13), cản phá (2,06) và tranh chấp trên không giành chiến thắng (2,31) mỗi 90 phút khi so sánh với những cầu thủ đồng trang lứa ở 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu. Joao Neves còn có thể phát động lối chơi tốt nhờ tung ra 7,42 đường chuyền tịnh tiến bóng mỗi trận.

Á quân Bundesliga sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đội bóng như Juventus, Manchester City và Manchester United để có được chữ ký của tiền vệ người Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Joao Neves vẫn còn hợp đồng đến năm 2028 nên Benfica chắc chắn muốn nhận về một số tiền lớn trong thương vụ này.

 - Bóng Đá

Joao Neves là một tài năng trẻ đầy triển vọng.

Đội chủ sân Signal Iduna Park sẽ phải nghĩ đến việc bán người trước khi xúc tiến thương vụ Joao Neves. Thêm vào đó, họ còn phải thuyết phục cầu thủ 19 tuổi về dự án tương lai cũng như kế hoạch phát triển của câu lạc bộ.

Huy Trưởng | 12:55 11/10/2023