Bournemouth đàm Phán Chiêu Mộ Trung Vệ Liverpool 62c43b68dbdcb.jpeg

Bournemouth đàm phán chiêu mộ trung vệ Liverpool

 

Gã khổng lồ vùng Merseyside dự kiến sẽ bán cầu thủ 25 tuổi vào mùa hè này sau khi anh trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Bournemouth.

Tuy nhiên, một nguồn tin của Liverpool đã nói với Football Insider rằng đã có sự thay đổi từ ban lãnh đạo câu lạc bộ, bao gồm cả Jurgen Klopp, và họ hiện đang lên kế hoạch để Phillips ra đi dưới dạng cho mượn.

Phillips đã có tổng cộng 18 lần ra sân cho The Cherries trong thời gian cho mượn. Anh đã tạo nên một mối quan hệ đối tác vững chắc bên cạnh đội trưởng Lloyd Kelly.

Huấn luyện viên của Bournemouth, Scott Parker muốn bộ đôi này, đã giữ sạch lưới 8 trận cùng nhau ở mùa giải trước, trở thành cặp trung vệ chủ chốt của ông trong mùa giải tới.

6 ngôi sao có thể đem về cho Liverpool hàng chục triệu bảng - luận - Bóng Đá

 Phillips sẽ rời Liverpool dưới dạng cho mượn.

Phillips gia nhập Liverpool từ Bolton Wanderers theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 8 năm 2016. Cầu thủ người Anh đã dành phần lớn thời gian của mùa giải 2019/2020 dưới dạng cho mượn tại Stuttgart. Anh đã có 22 lần ra sân cho đội bóng Bundesliga.

Một cuộc khủng hoảng chấn thương tại Anfield trong mùa giải 2020/2021 đã giúp Phillips có cơ hội đá chính thường xuyên cho Liverpool.

Trung vệ này là nhân tố quan trọng của đội bóng của Jurgen Klopp trong nửa sau của mùa giải và giúp họ đảm bảo suất dự Champions League. Hợp đồng của anh ở Merseyside có thời hạn đến cuối tháng 6 năm 2025.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:25 05/07/2022