Bruno Fernandes nêu 3 điều Hojlund mang đến cho M.U_64fc71e3afb15.jpeg

Bruno Fernandes nêu 3 điều Hojlund mang đến cho M.U

 

Người hâm mộ Man United đã phải đợi đến cuối tuần trước, ở hiệp 2 trong trận gặp Arsenal để có cái nhìn đầu tiên về Hojlund, nhưng Fernandes rất hào hứng với những điều mà tiền đạo trẻ này mang đến.

Anh nói: “Cậu ấy luôn cố gắng nói chuyện với mọi người, cậu ấy là một đứa trẻ mà theo những gì tôi đã thấy cho đến bây giờ, rõ ràng là cậu ấy muốn làm việc và muốn được gia nhập đội. Cậu ấy muốn khỏe mạnh càng sớm càng tốt và tôi nghĩ cậu ấy sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều năng lượng, rất nhiều sức mạnh và hy vọng sẽ có được nhiều bàn thắng.”

Chưa cần tới Hojlund, MU đã sở hữu một chân sút siêu hạng - Bóng Đá

 Hojlund mới thi đấu một ít phút cho M.U.

“Tôi muốn xây dựng mối liên hệ với cậu ấy, cũng như xây dựng mối liên hệ với các cầu thủ chạy cánh và tiền đạo khác. Chúng tôi muốn họ cảm thấy vui vẻ, cảm thấy bóng đang đến, họ sẽ có cơ hội và rõ ràng là họ sẽ ghi được bàn thắng và đó là điều chúng tôi muốn.”

“Tôi muốn các tiền đạo và cầu thủ chạy cánh của mình ghi bàn. Tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của họ, ăn mừng trước Stretford End ở Old Trafford và rõ ràng đó là một cảm giác tuyệt vời ngay cả khi ai đó ghi bàn mà không phải bạn.”

Thanh Vũ | 18:41 09/09/2023