Bruno Guimaraes Gia Hạn Hợp đồng Với Newcastle United 65215bdfd946d.jpeg

Bruno Guimaraes gia hạn hợp đồng với Newcastle United

Từng có thông tin cho rằng Liverpool đã tiếp cận với Bruno Guimaraes ở phiên chợ hè vừa qua, tuy nhiên, chính tiền vệ người Brazil đã đập tan tin đồn chuyển nhượng bằng cách ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Newcastle United.

 - Bóng Đá

Bruno Guimaraes gia hạn với Newcastle.

Bruno Guimaraes là cầu thủ có tầm ảnh hưởng quan trọng trong đội hình Newcastle United kể từ khi chuyển đến câu lạc bộ vào tháng 1/2022. Thỏa thuận mới sẽ giữ chân cầu thủ 25 tuổi đến năm 2028. Đây có thể là một động thái giữ chân trụ cột của đại diện đến từ vùng Đông bắc nước Anh.

Guimaraes chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui mừng. Người hâm mộ khiến tôi cảm thấy như ở nhà kể từ ngày đầu tiên đến đây và tôi cảm thấy mình được yêu thương trong đời. Tôi rất hạnh phúc ở đây”.

 - Bóng Đá

 Anh sẽ gắn bó với Newcastle đến năm 2028.

Tôi nhớ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, tôi đã nói rằng tôi muốn chơi cho Newcastle United ở Champions League và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đang làm rất tốt và khi tôi nhìn các đồng đội của mình, tôi tự hào về họ. Tôi tự hào về tất cả mọi người, đội bóng, nhân viên, chủ sở hữu và người hâm mộ”.

Huy Trưởng | 18:58 07/10/2023