Bukayo Saka Bất Ngờ Nhắc Tên Ronaldo 637f706a6dc99.jpeg

Bukayo Saka bất ngờ nhắc tên Ronaldo

 

Ở thời điểm hiện tại, không chỉ Premier League, Bukayo Saka thực sự là một trong những tài năng sáng giá nhất châu Âu. Mới đây, chân sút người Anh cũng vừa khẳng định được đẳng cấp của bản thân với một cú đúp vào lưới tuyển Iran trong trận đấu mở màn World Cup.

Trao đổi với trang web chính thức của tuyển Anh, Saka thừa nhận, anh từng thần tượng Cristiano Ronaldo khi còn bé. Đồng thời, Saka cũng yêu thích một vài cầu thủ khác tại Arsenal. Metro dẫn lời ‘ngọc quý’ của Pháo thủ:

“Khi còn bé, cầu thủ yêu thích của tôi là Cristiano Ronaldo.”

Arsenal confident of agreeing Bukayo Saka deal - Bóng Đá

 Saka thần tượng Ronaldo. 

“Tất cả mọi người đều từng cố gắng thực hiện tư thế giống với Ronaldo và cách ăn mừng của anh ấy. Tất nhiên, thật khó để bắt chước theo Ronaldo, vì anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử bóng đá, với tầm vóc cũng như cách anh ấy có thể ghi bàn bằng đầu.”

“Ronaldo có thể thực hiện nhiều việc mà rõ ràng là người khác khó làm được, nhưng Ronaldo chắc chắn là hình mẫu của tôi khi lớn lên.”

“Còn với Arsenal, tôi từng yêu thích thế hệ cầu thủ đàn anh như Thierry Henry. Tôi yêu Thierry. Và bởi vì tôi ở Arsenal, tôi đã có thể đến khán đài để xem các trận đấu, và vào thời điểm đó, tôi thích Alexis Sanchez. Anh ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:48 24/11/2022