Canoville: ‘nói Không Với Việc Ricketts Mua Chelsea’ 623adff885ebc.jpeg

Canoville: ‘Nói không với việc Ricketts mua Chelsea’

 

Những bàn thắng đẹp của Hazard cho Chelsea

Chủ sở hữu của đội bóng chày Mỹ Chicago Cubs tự tin rằng họ sẽ đi đến giai đoạn tiếp theo của quá trình đấu thầu. Nhà Ricketts có thế mạnh tài chính sau khi hợp tác với Ken Griffin, một tỷ phú quỹ đầu cơ, và tin rằng kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao sẽ chứng tỏ họ là ứng cử viên sáng giá để mua lại Chelsea từ Roman Abramovich.

Tuy nhiên, gia đình tài phiệt này đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên mạng xã hội sau khi có thông tin rằng Joe Ricketts, trưởng gia đình, đã bị buộc tội thù ghét đạo Hồi vào năm 2019, trong khi trong chính đội hình The Blues cũng có nhiều cầu thủ Hồi giáo. Một chiến dịch với từ khóa #NoToRicketts đang thịnh hành trên Twitter.

Ex-Chelsea player Paul Canoville speaks out against Ricketts family bid for club - Bóng Đá

 Tỷ phú Mỹ đang muốn mua Chelsea.

Gần đây nhất, Canoville, một nhà vận động chống phân biệt chủng tộc, đã tweet: “Vì vậy, tôi đã thấy và nghe đủ. Tôi ủng hộ @ChelseaSTrust và muốn nói KHÔNG đối với giá thầu của Ricketts!!”

Dù thế, Joe Ricketts đã xin lỗi về những bình luận của mình vào thời điểm đó và khẳng định ông không giữ quan điểm cố chấp. Trong khi Tom Ricketts, đại diện gia đình trong việc mua lại Chelsea, nói rằng cha của ông không liên quan đến Cubs. Gia đình cũng đã tìm cách sửa lỗi với cộng đồng Hồi giáo của Chicago.

Thanh Vũ | 13:22 23/03/2022