Carragher: “Virgil van Dijk giỏi hơn nhiều so với Nemanja Vidic”_64340e1b06862.jpeg

Carragher: “Virgil van Dijk giỏi hơn nhiều so với Nemanja Vidic”

 

Virgil van Dijk đang tỏ ra sa sút ở mùa giải này và thường xuyên là lỗ hổng trong hàng thủ của Liverpool. Một số ý kiến cho rằng Van Dijk không xứng đáng được đặt bên cạnh những huyền thoại như Rio Ferdinand, Nemanja Vidic hay John Terry. 

Virgil van Dijk ‘far better’ than Man Utd legend Nemanja Vidic as Liverpool defender labelled ‘best player in the league’ before this season - Bóng Đá

 Phong độ của Van Dijk là không tốt trong mùa giải này. 

Tuy nhiên, cựu danh thủ Jamie Carragher lại phủ nhận điều này và cho rằng Van Dijk giỏi hơn Vidic nhiều. 

Trên Twitter cá nhân, Carragher viết:VVD tốt hơn nhiều so với Vidic, một trung vệ hàng đầu, nhưng bạn đã quên màn trình diễn của cậu ấy trước Torres rồi sao?”

“Rio & JT đã có những mùa giải tồi tệ trong sự nghiệp của họ, giống như tất cả các cầu thủ khác, VVD hiện đang có một mùa giải như vậy. Không có trung vệ nào trong kỷ nguyên Premier League từng có tác động như VVD đối với đội nhà. Đừng bận tâm đến trung vệ hay nhất giải đấu, cậu ấy là cầu thủ hay nhất giải đấu cùng với KDB trong bốn năm trước ở giải đấu này. Chúng tôi chưa bao giờ nói về việc trung vệ khác là cầu thủ giỏi nhất trước đây, điều đó cho thấy trình độ của cậu ấy.”

Ngọa Long | 19:10 10/04/2023