Cascarino Khuyên Liverpool Bỏ Qua Bellingham, Chiêu Mộ Tiền Vệ Man City 643d091c040b0.jpeg

Cascarino khuyên Liverpool bỏ qua Bellingham, chiêu mộ tiền vệ Man City

 

Liverpool đang tìm cách củng cố lực lượng vào mùa hè nhưng gặp khó trong việc chiêu mộ Jude Bellingham, sau khi Borussia Dortmund đòi hỏi mức giá hơn 100 triệu bảng cho tuyển thủ Anh.

Liverpool told to sign Manchester City outcast as Jude Bellingham alternative - Bóng Đá

 Liverpool không cần chi đậm vì Bellingham?

Jurgen Klopp và các cộng sự đang cân nhắc đến các phương án khác. Tiền vệ Mason Mount của Chelsea đang nổi lên như một trong những mục tiêu hàng đầu của The Kop, bên cạnh người đồng đội Conor Gallagher, Matheus Nunes của Wolves hay Ryan Gravenberch của Bayern Munich.

Nhưng Cascarino tin rằng Liverpool nên xem xét chiêu mộ Phillips – tiền vệ đang gặp khó khăn tại Man City kể từ khi rời Leeds United. Cầu thủ 27 tuổi này mới chỉ ra sân 15 lần dưới thời Pep Guardiola và vẫn chưa đá chính một trận nào ở Premier League mùa này.

Cựu ngôi sao Chelsea lên tiếng: “Tôi thích Jude Bellingham, tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng không cần thiết cho Liverpool vào lúc này.

Tôi nghĩ có nhiều cầu thủ quan trọng hơn là mẫu cầu thủ xa xỉ như vậy. Điều quan trọng nhất là ký hợp đồng với 2 cầu thủ có thể chơi bóng, nhưng công việc chính của họ là giành lại bóng – giống kiểu Jordan Henderson.

Tôi thích Kalvin Phillips, cậu ấy không được sử dụng ở Man City. Tôi nghĩ Phillips là một tiền vệ có khả năng giành bóng tuyệt vời.

Liverpool phải quay trở lại nơi bắt đầu. Họ phải làm cho đội bóng trở nên khó bị đánh bại như trước đây. Họ xuất sắc ở hàng tiền vệ với Henderson, Fabinho và Gini Wijnaldum.”

Minh Tuấn | 12:52 17/04/2023