Cascarino: ‘messi Khiến Ronaldo Phải Rời Man Utd’ 62c409025b6a2.jpeg

Cascarino: ‘Messi khiến Ronaldo phải rời Man Utd’

AnhTheo cựu tiền đạo Tony Cascarino, Cristiano Ronaldo đòi rời Man Utd có thể vì lo Lionel Messi lấy mất kỷ lục ghi bàn ở Champions League.

Nếu ở lại Man Utd, Ronaldo sẽ không được dự Champions League mùa tới. Ảnh: Reuters.

Nếu ở lại Man Utd, Ronaldo sẽ không được dự Champions League mùa tới. Ảnh: Reuters.

“Tôi hơi nghi ngờ vì Ronaldo đã có 141 bàn ở Champions League, còn Messi có 125 bàn. Ronaldo khao khát thi đấu ở Champions League vì muốn bảo vệ danh hiệu cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất giải đấu và đó là cái chất tạo nên Ronaldo”, Cascarino, ngôi sao một thời của Marseille, khẳng định trên Marca (Tây Ban Nha).

Mùa vừa qua, màn tái hợp giữa Ronaldo và Man Utd đã không có cái kết như ý. “Quỷ Đỏ” chỉ giành được vé dự Europa League do kết thúc Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ sáu. Bất chấp thành tích tập thể lao dốc, Ronaldo vẫn là cầu thủ lập công nhiều nhất đội bóng với 24 bàn. 18 trong số này đến ở Ngoại hạng Anh, nơi CR7 chỉ xếp sau Mohamed Salah và Son Heung-min (cùng 23 bàn).

Theo tờ Times, Ronaldo đã yêu cầu Man Utd cho ra đi nếu nhận được đề nghị hợp lý. Đích nhắm của anh là các đội bóng có vé dự Champions League mùa sau, trong đó có thể là Chelsea hoặc Napoli.

Cascarino cho rằng, Ronaldo có cái tôi rất lớn và điều đó biến anh trở thành trung tâm. “Thật tuyệt khi Ronaldo ghi bàn, nhận các giải thưởng, và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp, miễn là cậu ấy chiến thắng. Nếu không, cậu ấy sẽ là vấn đề đấy”, Cascarino nhấn mạnh.

Ronaldo hiện giữ kỷ lục 141 bàn tại Champions League – hơn 15 bàn so với người xếp thứ hai là Messi.

Thanh Quý (theo Marca, Times)