“cậu ấy Có Cơ Hội Trở Thành Tương Lai Của M.u ở Vị Trí Tiền đạo Cắm” 6346bfc343733.jpeg

“Cậu ấy có cơ hội trở thành tương lai của M.U ở vị trí tiền đạo cắm”

 

Anthony Martial đã có một màn tái xuất đầy ấn tượng sau chấn thương, với 2 bàn thắng vào lưới The Citizens trong trận derby Manchester. Theo quan điểm đến từ Paul Parker, chân sút người Pháp đang có cơ hội giành lấy suất đá chính ở vị trí tiền đạo trung tâm, bằng không thì nó sẽ rơi vào tay Cristiano Ronaldo, thay vì Marcus Rashford.

Trao đổi với BeMyBet, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ:

Hai bàn thắng vào lưới Man City không quan trọng. Tôi muốn thấy Martial ổn định. Cậu ấy cần phải chơi tốt trong trận đấu tới.”

Erik ten Hag explains why Anthony Martial did not start vs Omonia - Bóng Đá

 Martial lại dính chấn thương hồi cuối tuần.

“Nếu Martial ra sân ở trận tiếp theo và không ghi bàn, tôi muốn cậu ấy rời trận và nói “Huấn luyện viên, tôi không nghĩ mình sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo, tôi quá mệt. Bởi vì tôi đã nỗ lực hết sức mình.'”

“Nhưng tôi nghĩ, Martial sẽ xuất phát trong những trận đấu kế tiếp. Bây giờ đây, Martial có cơ hội để chứng minh bản thân với Ten Hag.”

Cậu ấy có cơ hội trở thành tương lai của Manchester United ở vị trí tiền đạo cắm. Nếu Martial có thể chứng minh khả năng của mình.”

“Martial đã bỏ lỡ một vài thời cơ ở Manchester United, nhưng cậu ấy vẫn có thể đánh mất một cơ hội khác và điều đó sẽ mở đường cho Ronaldo trở lại, thay vì Marcus Rashford – người hoàn toàn lãng phí thời gian ở vị trí tiền đạo trung tâm.” 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:16 12/10/2022